Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới

Lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới vừa qua được tổ chức trên bãi biển Noosa, ở đảo Queenland của Úc trở lên thú vị hơn khi có màn trình diễn cực đỉnh và ngoạn mục của các chú chó

 

Lễ hội năm nay thu hút hơn 500 ứng viên lướt sóng đếntừ 13 nước khác nhau. Hàng ngàn người theo dõi từ khắp nơi trên thế giới đã quy tụ lại để cùng xem màn trình diễn chuyên nghiệp của các chú chó cùng với chủ nhân của mình lướt trên những ngọn sóng.Thậm chí có những người còn để cho các chú cún đáng yêu của mình thể hiện màn biểu diễn solo đầy tự tin.

 

Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới-1
 

Bên cạnh đó còn có những màn trình diễn cực kỳ thu hút khác của các cặp đôi cùng tham gia, nhào lộn trên một chiếc ván lướt như thể đang biểu diễn xiếc vậy. Không chỉ có những tay trượt ván chuyên nghiệp tham gia lễ hội, mà ngay cả 16 người nghiệp dư, vừa mới học lướt sóng có 6 tuần cũng hào hứng ném mình vào biển cả để tham gia cuộc thi trước sự chứng kiển của hàng nghìn người.

 

Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới-2
 

Sự kiện này đã được tổ chức thường niên suốt hơn 20 năm qua, thu hút 40% người lướt sóng ở các quốc gia khác, còn người dân địa phương, từ trẻ em cho tới người lớn, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp háo hức tham gia và trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình.

Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới-3
 

Dưới đây là một số hình ảnh khá ấn tượng và thu hút trong lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới được tổ chức trong 7 ngày liên tục:
 
Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới-4

Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới-5

Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới-6

Xem chó biểu diễn cực đỉnh ở lễ hội lướt sóng lớn nhất thế giới-7

 

tổng hợp

Bài viết liên quan