Vietravel tung gói khuyến mại khủng

Tại buổi giới thiệu chùm tour du xuân 2014 của Vietravel tại Hà Nội, đại diện của Vietravel cho biết, từ ngày 10/12/2013 đến ngày 10/3/2014, du khách mua tour của Vietravel sẽ có cơ hội trúng giải thưởng đặc biệt là 01 chiếc xe Vespa Primavera cuối kỳ (Gói giải thưởng lớn của chương trình là 13 Tuần – 13 xe máy Vespa Primavera;) cùng hàng ngàn giải thưởng, quà tặng hấp dẫn khác.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất và hấp dẫn nhất hiện nay, được áp dụng trên phạm vi toàn quốc với nhiều gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, khi đi tour Hàn Quốc du khách sẽ được tham gia chương trình “Lucky draw” do Vietravel Hà Nội phối hợp với Cục Xúc tiến du lịch Hàn Quốc với giải thưởng hấp dẫn là Bếp điện từ; được tặng 1 khăn len mùa đông cho các tour trượt tuyết tại Gangwon.

Vietravel tung gói khuyến mại khủng

 

Theo đại diện Vietravel, các chương trình tour Tết 2014 của Vietravel đều gắn tục đi chùa cầu may, cầu an trước và sau Tết, du xuân đầu năm, nên năm nay công ty đưa ra nhóm tour tâm linh với những điểm đến hấp dẫn và lịch trình phù hợp. Đặc biệt, vào dịp Tết tour Nha Trang, Đà Nẵng vẫn giữ ở mức bình ổn giá, ngoài ra còn được ưu đãi cho khách hàng gói miễn phí vé đi cáp treo Bà Nà đối với tour du lịch Đà Nẵng và tắm khoáng bùn khoáng miễn phí tour đi Nha Trang.

Hiện, Vietravel có trên 300 tour Tết Nguyên đán đang nhận khách tại mạng bán tour trực tuyến travel.com.vn

Bài viết liên quan