Vé tàu Victoria Sapa

Đoàn tàu Victoria Sapa có 2 toa buồng và 1 toa bếp, quầy bar, restaurant 10 bàn, có thể phục vụ cùng lúc 40 thực khách. Hai toa buồng có 48 giường, chia làm hai hạng, hạng Superior 4 giường và hạng Deluxe 4 giường.

 

Ba toa tàu đặc biệt màu trắng lướt gió đưa du khách từ Hà Nội lên Sapa - khu nghỉ mát nổi tiếng miền Tây Bắc Việt Nam, và ngược lại. Cabin hạng sang chỉ 2 giường, với hệ thống điều hoà không khí, chiếu sáng trần, đèn ngủ, tủ đựng đồ, giá để hành lý... cùng nhiều chi tiết nội thất sang trọng khác. Mỗi toa có 2 cabin hạng sang. Những cabin còn lại có 4 giường/cabin, nội thất và tiện nghi tương tự. Du khách đi tàu được phục vụ một chai nước, một khăn mặt, và một bàn chải miễn phí. Và cũng miễn phí một ly cà phê buổi sáng, một ly rượu Sapa kèm một bánh nhân thịt vào buổi tối. Toa “nhà hàng” với nội thất đi gam màu nâu tối, hệ thống chiếu sáng trần tạo không gian mờ ảo quyến rũ và sang trọng, du khách có thể thưởng thức những ly rượu vang, cocktail cùng thức ăn Âu nhẹ, trong lúc đoàn tàu lướt gió qua miền đồi núi Tây Bắc trùng điệp.

 

Phục vụ đồ ăn: đồ ăn Việt Nam và đồ ăn Châu Âu. 

 

Ghi chú: tàu Victoria chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách du lịch đặt phòng của khách sạn Victoria. Xe đẩy thực phẩm phục vụ các món ăn Việt Nam và Châu Âu.

 

Dưới đây là thời gian biểu và bảng giá vé tàu Victoria Sapa:

 

Thời gian biểu tàu du lịch Victoria Sapa
Hành trình
Giờ đi
Thời gian
Giờ đến
Hà Nội - Lào Cai
21.50
8,5h
06.30
Lào Cai – Hà Nội
21.00
8,5h
05.15
Giá vé tàu du lịch ngủ đêm Victoria Sapa
Chiều đi
Chiều về
Giá nghìn đồng/người/vé/2 chiều
Khoang 4 giường
Khoang 2 giường
Hà Nội
Lào Cai
4.100.000
5.600.000

 

 
 
Lưu ý: Thứ 7 tàu không khỏi hành từ Hà Nội - Lao Cai – Hà Nội
            Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tình trạng chỗ ( 24/7)
 
 

Bài viết liên quan