Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc

Đảo Jeju lớn nhất xứ Kim Chi với nhiệt độ không quá 33°C trong những tháng hè và trung bình 10°C vào mùa đông. Nơi đây được coi là thiên đường nghỉ dưỡng của châu Á.

Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-1
Đảo Jeju (hay còn gọi là Jejudo) là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc và cũng là tỉnh nhỏ nhất của đất nước này. Đảo có diện tích bề mặt 1.846km2.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-2
Một góc đảo Jeju nhìn từ trên cao. Nhờ nằm cách đất liền 130km nên đảo Jeju chịu ảnh hưởng bởi khối khí đại dương, mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-3
Ngọn núi Seongsan Ilchulbong và động Manjanggul, hang động nham thạch dài nhất thế giới đã được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-4
Gần đây Jeju đã được công nhận là công viên địa chất toàn cầu, và cũng được chọn là một trong 7 kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-5
Bãi biển Iho nơi những mỏm đá đen tương phản với đại dương xanh ngọc, Bờ biển Hagwi, và Cảng Aewol.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-6
Cảng Aewol cũng là quê hương của những nhà hàng hải sản nhỏ, dạo chơi trên những chiếc thuyền sẽ làm tăng thêm hương vị cho chuyến du ngoạn của khách.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-7
Đối với người Hàn Quốc, đảo Jeju được coi là nơi thanh bình nhất, bờ biển tràn ngập nắng và gió, là địa điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ trăng mật của các đôi tình nhân, hay vợ chồng mới cưới hoặc những kỳ nghỉ giúp gắn kết gia đình.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-8
 Đỉnh núi cũng là nơi lý tưởng để đi dạo hoặc cưỡi ngựa.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-9
Nơi đây cũng có nhiều trò chơi cho du khách thoải mái khám phá.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-10
Phía Đông Nam là các vách đá, phía Tây Bắc của ngọn núi lại là một triền dốc phủ đầy cỏ xanh nối liền với làng Seongsan.
Vẻ đẹp ở đảo núi lửa lớn nhất Hàn Quốc-11
Hoàng hôn buông xuống trên đảo trên hòn đảo thanh bình.

Theo Zing

Bài viết liên quan