Tư vấn

Ẩm thực

  • Du ngoại "Cồn Hến" ở Huế ? Cồn Hến nằm ở hạ nguồn sông Hương thơ mộng, nổi tiếng với đặc sản cơm, bún hến của riêng Huế. Ở giữa kinh đô du lịch, cồn Hến là một nốt trầm xao xuyến trong trường khúc Huế nhiều xúc cảm.
  • Du hành thế giới ẩm thực châu Á qua những bức hình đẹp Hẳn là không ai trong chúng ta có đủ may mắn để du lịch hết các nơi trên thế giới, cũng không thể tự mình thưởng thức tất cả các món ăn từ mọi miền ẩm thực. Thế nên, hôm nay Chudu24 sẽ mang cả một thế giới ẩm thực vào trong tầm mắt bạn, hy vọng các bạn sẽ cũng có thể thưởng thức được những món ăn này, ít nhất là với việc cảm nhận chúng bằng thị giác.
  • Lẩu thả Mũi Né - món ăn đậm hương vị biển Nếu đã đến vùng biển Mũi Né - Phan Thiết xinh đẹp, bạn không thể bỏ qua món ăn đặc sản mộc mạc, rất đỗi quen thuộc của những cư dân tại địa danh du lịch nổi tiếng này, đó là lẩu thả (hay bún thả).

Giải trí

  • Những trò chơi cảm giác mạnh ở Đại Nam Tàu lượn siêu tốc, trượt thác, khám phá bầu trời…được thiết kế cao hơn, uốn lượn hơn so với các khu du lịch khác ở Việt Nam, mang đến cho du khách những trải nghiệm khác ...
  • Tắm bùn Nha Trang - những điều cần biết Được mệnh danh là "Địa trung hải của Việt Nam", "Thành phố Rio de Janeiro của miền Trung Việt Nam", thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) giống như một "chiếc boong tàu ...
  • Du lịch Đà Lạt cần chú ý những gì? Giữa tháng 9 ngày cả nhà mình đi du lịch Đà Lạt, do lần đầu đi lên đó nên chưa biết nhiều? Các bạn có thể tư vấn giúp mình khoảng phòng ốc, địa điềm ăn uống, vui chơi ...

Lữ hành

Đi máy bay dùng giấy tờ gì? Cục Hàng không VN cho biết để đảm bảo an ninh, an toàn cho các chuyến bay và thuận tiện cho hành khách khi đi máy bay, hành khách phải sử dụng các loại giấy tờ sau mới được phép làm thủ tục lên máy bay.

Lưu trú

Những nơi lưu trú rẻ hơn khách sạn Bạn có thể tìm đến nhiều nơi khác ngoài khách sạn nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí khi đi du lịch.

Mua sắm

Mua sắm mệt nghỉ ở chợ ngoài trời Bangkok Mua sắm ở Bangkok có thể mọi lúc mọi nơi, không chỉ trong các trung tâm thương mại sầm uất, mà ngay cả ở các khu chợ ngoài trời.