Triển lãm ảnh biển đảo 'Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu'

Ngày 13/7, gala trao giải "Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu" đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham dự của rất đông thành viên diễn đàn Phuot.vn và các cơ quan truyền thông.

Photo Tour là những chuyến hành trình bằng xe máy khám phá và ghi lại cảnh đẹp đất nước bằng máy ảnh, do công ty Mây + Mây khởi xướng tổ chức, với sự đồng hành của diễn đàn Phuot.vn và nhà tài trợ Piaggio Việt Nam. 

Tháng 5/2013, chuyến đi đầu tiên có tên gọi Theo dấu người tình đã được tổ chức thành công và để lại ấn tượng mạnh cho những người tham gia. 

Năm nay, Photo Tour tiếp tục hành trình Theo cánh hải âu kéo dài 4 ngày, với quãng đường ven biển gần 700 km từ TP.HCM đến Nha Trang. Hơn 40 thành viên và những chiếc Vespa Sprint 3V i.e và Vespa GTS 3V i.e đi qua những bờ biển, vịnh biển đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam: Long Hải, Mũi Né, Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Cam Ranh, Nha Trang. Cung đường đẹp và giàu cảm xúc này đã giúp các tay máy có được những bức ảnh rất ấn tượng.

BTC đã vinh danh các tác giả có bộ ảnh được bầu chọn nhiều nhất trên diễn đàn Phuot.vn.

- Giải nhất: Đi chơi của tác giả Namir (Trần Quang Duy)

- Giải nhì: Hành trình theo cánh Hải âu - Tác giả: Wall2711 (Lý Cảnh Tường)

- Giải ba: Đi qua miền nắng gió - Tác giả: Đinh My

Giải đặc biệt do nhà tài trợ Piaggio lựa chọn và trao tặng với phần thưởng là một chiếc xe Vespa Sprint 125 3V i.e. - dòng xe mới ra mắt tại Việt Nam và được sử dụng trong chuyến đi đã thuộc về thành viên Meogia239 (Trần Năm Thương) với bộ ảnh Phiêu cùng Vespa.

Bên cạnh đó, các giải 4 giải Ảnh đẹp trong ngày chủ đề Tự do và 29 giải Ảnh đẹp trong ngày chủ đề Do you Vespa cũng được trao.

Đại diện nhà tài trợ Piaggio Việt Nam, ông Dario Damati cho biết ông rất vui khi tham dự lễ trao giải ngắn gọn, ấm cúng nhưng đầy phong cách của những người luôn tìm thấy sự hào hứng từ các chuyến đi.

Các bức ảnh đẹp nhất đang được triển lãm tại tầng 2 của quán cà phê thứ bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM. Triển lãm cũng sẽ được bày tại trung tâm văn hóa và thương hiệu Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội vào cuối tháng 7/2014.

Phóng sự ghi lại cuộc hành trình Photo Tour - Theo cánh hải âu: 

Triển lãm ảnh biển đảo 'Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu'-1
Vespa Sprint 3V i.e và Vespa GTS, 2 dòng xe được sử dụng trong suốt hành trình Theo cánh hải âu.
Triển lãm ảnh biển đảo 'Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu'-2
BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các tác giả có bộ ảnh được bầu chọn nhiều nhất trên website Phuot.vn.
Triển lãm ảnh biển đảo 'Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu'-3
Ông Dario Damati, đại diện nhà tài trợ Piaggio Việt Nam, phát biểu.
Triển lãm ảnh biển đảo 'Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu'-4
Giải đặc biệt - một chiếc xe Vespa Sprint 125 3V i.e trị giá hơn 70 triệu đồng - được ông Dario Damati trao tặng cho tác giả Meogia239 (Trần Năm Thương). Admin diễn đàn Phuot.vn đã thay mặt tác giả này nhận giải.
Triển lãm ảnh biển đảo 'Photo Tour 2014 - Theo cánh Hải Âu'-5
Bộ ảnh Phiêu cùng Vespa của tác giả Meogia239 (Trần Năm Thương) đã gây ấn tượng mạnh với những người chấm giải thưởng của nhà tài trợ.

Tư liệu: Mây + Mây 

Bài viết liên quan