Thác nước dung nham tuyệt đẹp ở Iceland

Thác nướcHraunfossar là một trong những tuyệt cảnh mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình thăm xứ đảo băng.

Hòa cùng với vẻ đẹp thiên nhiên lộng lẫy, thác nước Hraunfossar dường như là một lát cắt nhỏ tuyệt đẹp của thiên đường được tạo hóa ưu ái ban tặng cho đất nước Iceland. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp rực rỡ, độc nhất vô nhị của thác nước này.
 
Thác nước dung nham tuyệt đẹp ở Iceland-1

Thác nước dung nham tuyệt đẹp ở Iceland-2

Khi được tận mắt chiêm ngưỡng thác nước tuyệt đẹp này, người ta có thể dễ dạng bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp hoàng sơ, kì diệu của nó. Điều khiến thác nước này có thể hớp hồn cả những khách du lịch khó tính nhất đó là vô vàn những dòng nước nhỏ chảy qua các tầng dung nham lởm chởm được tạo ra khi một ngọn núi lủa phun trào dưới dòng sông băng, cộng với màu xanh mướt trên các bờ đá dựng nên một khung cảnh thần tiên vô cùng rực rỡ.
 
Thác nước dung nham tuyệt đẹp ở Iceland-3

Thác nước dung nham tuyệt đẹp ở Iceland-4

 
Thác Hraunfossar (hay còn gọi là “thác nham thạch) có những dòng nước chảy suốt 900m, sau đó vượt qua những viên đá nham thạch đổ xuống lòng sông Langjökull. Thác nước này chỉ cách thành phố Reykjavik – thủ đô của Iceland một khoảng thời gian ngắn đi ô tô.
 
Thác nước dung nham tuyệt đẹp ở Iceland-5

Thác nước dung nham tuyệt đẹp ở Iceland-6

Sau khi nhìn ngắm vẻ đẹp cổ kính của thủ đô Reykiavik, khách du kịch có thể tiếp tục hướng đến thác nước Hraunfossar để chiêm ngưỡng những dòng nước trắng xóa đổ xuống hồ nước màu lam ngọc trong vắt ở bên dưới. 

 
Hyo (Depplus.vn/MASK)

Bài viết liên quan