Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới

1. Búp bê Daruma của Nhật Bản

Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới-1

Búp bê Daruma là một biểu tượng may mắn của gắn với đạo Phật của Nhật Bản. Điều đặc biệt là búp bê Daruma có phù hợp để tặng cho bất cứ ai. Nó có thể dùng để trang trí trong nhà, hoặc tặng nó cho bạn bè đồng nghiệp để mang đến cho họ nhiều may mắn.

2. Giấy sản xuất từ vùng Florence
 

Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới-2

Có lẽ đây là một món quà lưu niệm bất ngờ nhất trên thế giới. Tuy nhiên vùng Florence của Pháp nổi tiếng với những sản phầm giấy thượng hạng. Giấy được làm hoàn toàn thủ công và được thiết kế rất đẹp mắt. Có rất nhiều của hàng bán các sản phẩm xinh đẹp được làm từ giấy và chắc chắn sẽ là những món quà du lịch rất bất ngờ.

3. Những chiếc quạt của Tây Ban Nha

Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới-3

Nếu có dịp viếng thăm Tây Ban Nha, đừng quên mua những chiếc quạt được trang trí hết sức đẹp mắt, đây có thể là một món đồ trang trí rất đẹp trong ngôi nhà, và để tặng cho bạn bè. Bạn có thể khắc tên mình lên mỗi chiếc quạt nếu muốn.

4. Kèn Vuvuzela  của Nam Phi
 

Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới-4


Vuvuzela chính là chiếc kèn nổi tiếng tại World Cup 2010. Đây chắc chắn là món quà lưu niệm tuyệt vời, bởi bạn chỉ có thể tìm thấy chiếc kèn này ở đất nước Nam Phi. Hãy tự trang trí những chiếc kèn theo phong cách của riêng mình.

5. Sản phẩm da của Argentina

 

 

Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới-5


Những sản phẩm từ da của Argentina rất nổi tiếng trên thế giới từ ví đến áo khoác và giày. Bạn có thể mua nhiều loại quà lưu niệm khác nhau cho bạn bè và người thân của mình.

6. Quà lưu niệm bằng đá cẩm thạch của Ấn Độ

 

 

 

 

Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới-6


Bạn có thể mua rất nhiều món quà lưu niệm độc đáo làm từ đá cẩm thạch khi đi du lịch Ấn Độ. Ví dụ như bạn có thể mua một mô hình ngôi đền Taj Mahal bé xíu, hoặc những chiếc lọ nhỏ xinh xắn. Nhiều món đồ là từ đã cẩm thạch được làm thủ công và rất tỉ mỉ. Mua những món đồ lưu niệm này là cách tốt nhất để khiến bạn nhớ mãi chuyến đi du lịch Ấn Độ của mình.

7. Bánh Macaron của Pháp

 

Những món quà lưu niệm độc đáo trên thế giới-7


Macaron có thể là món quà lưu niệm không để được lâu, nhưng những chiếc bánh nhỏ xíu, xinh xắn, đầy màu sắc này lại là một sản phẩm đặc iệt của nước Pháp. Hãy mua cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp của bạn những chiếc bánh ngọt ngào này. Đây chắc chắn sẽ là món quà lưu niệm hết sức độc đáo từ nước Pháp.


Hyo (Depplus.vn/MASK)

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan