Mua sắm tại Đà Nẵng

Mua sắm tại Đà nẵng khá dễ chịu, hai khu chợ nổi tiếng nhất là Chợ Cồn và Chợ Hàn – là nơi du khách thường mua đặc sản Đà nẵng.

Chợ Cồn
Địa chỉ : 318 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu – Đà Nẵng

 


Chợ Cồn (tên chính thức là Trung tâm Thương nghiệp Đà Nẵng) nằm ở trung tâm thành phố. Chợ được xây dựng lại gồm 3 tầng với diện tích 14.000 m². Chợ Cồn có khoảng hơn 2.000 hộ kinh doanh với đủ các mặt hàng đặc sản của Đà Nẵng cũng như của miền Trung; giá cả tốt.
 
 
Chợ Hàn
Địa chỉ : Trần Phú, Đà Nẵng

 


Nằm gần sông Hàn, bốn mặt quay ra bốn đường phố chính Trần Phú, Bạch Đằng, Hùng Vương và Trần Hưng Đạo, Chợ Hàn có nhiều chủng loại hàng hóa, từ giày dép, quần áo, vải vóc, túi xách đến các đồ lưu niệm, quà tặng… đặc biệt chợ Hàn nổi tiếng với các thực phẩm hải sản tươi sống, trái cây tươi và các đặc sản của Đà Nẵng như những gian hàng mắm, hàng khô mà khách đến du lịch Đà Nẵng  thường thích mua về làm quà.
 
 
Đà nẵng Square
Địa chỉ: 35 Thái Phiên, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng 

 


Là mô hình trung tâm mua sắm có phong cách hiện đại đầu tiên tại TP Đà Nẵng, Da Nang Square kết hợp giữa hai hình thức chợ truyền thống và các siêu thị. Danang Square là tòa nhà 3 tầng, diện tích trên 4.000m2 với hơn 200 shops được sắp xếp lại thành những phân khu kinh doanh như thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm đặc sản, khu giải trí, ẩm thực…

Bài viết liên quan