Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên

Việc khoe những bức ảnh du lịch lên mạng xã hội chắc chắn là niềm vui của bạn nhưng ngược lại chúng sẽ khiến những người đang phải ngồi nhà tức điên.

Theo một cuộc khảo sát được đưa ra bởi trang top10.com để biết những bức ảnh du lịch dễ khiến người khác ghét nhất. Kết quả bất ngờ là có đến 51% những người trả lời cho biết họ ghét việc phải nhìn thấy bức ảnh chụp dự báo thời tiết tại một địa điểm du lịch trên màn hình điện thoại của một ai đó.
 
 Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-1
 
Đây là kiểu bức ảnh mà họ ghét phải nhìn thấy, điều đó khiến họ cảm thấy bức bối khi phải ngồi nhà mà ai kia đang được đi du lịch.
 
Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-2 

Ngoài ra, kiểu chụp hình tự sáng khoe bạn đang hạnh phúc trong kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình sẽ khiến nhiều người khác cảm thấy bức bối, khó chịu, 41% những người được hỏi đã đồng ý với điều này. Việc bạn khoe bức hình mặc bikini, chụp hình cùng bạn bè trên bãi biển xinh đẹp chắc chắn sẽ khiến không ít người cảm thấy tức giận vì phải làm việc hoặc không thể đi để cảm nhận những điều tuyệt với.
 
Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-3 

Nằm trong top3 những điều bị ghét đó là 31% những được hỏi không thể chịu được khi những tấm hình bạn khoe đôi chân thon dài hoặc làn da rám nắng và phía xa xa là biển xanh hiện lên thông báo trên tường của họ. Rất nhiều ngôi sao thường khoe những tấm hình kiểu này, nhưng có lẽ họ không biết hình ảnh của mình lại bị ghét bỏ như thế.
 
Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-4

Hội chứng ghen ghét cũng áp dụng với những bức hình bạn nhảy lên giữa không trung và thể hiện sự hưng phấn tột độ trong chuyến du lịch của mình. Rõ ràng là sự hưng phấn của bạn lại là nỗi buồn của nhiều người.
 
 Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-5
 
Ngoài ra, những bức ảnh khoe cho mọi người thấy bạn đang chụp ảnh với các công trình nổi tiếng như tháp Eiffel, kim tự tháp Ai Cập, cũng khiến vô số người đứng ngồi không yên.
 
Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-6 
 
Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-7 

Top 10 những bức hình bị ghét nhất còn có ảnh mặt trời lặn, ảnh bầu trời trong và hàng cọ xanh mướt ở các bãi biển và cuối cùng là những bức hình chụp đồ ăn khi bạn đi du lịch.
 
Khi những bức ảnh du lịch khiến ai cũng tức điên-8 

Tuy nhiên dù gì thì chụp hình khi đi du lịch là niềm vui của rất nhiều người, vì vậy nếu bạn thấy những bức hình kiểu này xuất hiện trên Facebook của mình, hãy cứ nhấn "Like" trong khi đang đong đầy ghen tức, vì thực tế là không thể cấm mọi người vui vẻ trong khi bạn phải ngồi nhà.

Hyo (Depplus.vn/MASK)
 

Bài viết liên quan