Khám phá khách sạn nổi giữa lòng đại dương

Manta Resort là một khách sạn nổi độc đáo giữa lòng đại dương. Đến với khách sạn này, du khách được trải nghiệm ngủ dưới lòng đại dương, ngắm trời đầy sao vào ban đêm, tắm nắng vào ban ngày.

Nằm cách bờ biển Ấn Độ Dương khoảng 250m, Manta resort là một khách sạn do các kỹ sư Thụy Điển thiết kế với 3 tầng bằng vật liệu bằng gỗ cứng và kính trong suốt.

 

Khám phá khách sạn nổi giữa lòng đại dương-1

Khách sạn nổi nhìn từ trên cao.

Tầng ngang với mặt nước là không gian sinh hoạt và phòng tắm. Cầu thang nối lên sân thượng nơi để khách tắm nắng ban ngày và ngắm sao ban đêm. Cùng với tiếng rì rào của biển cả, bạn có thể chọn ngủ giữa bầu trời sao hay dưới lòng đại dương tùy thích.

 

Khám phá khách sạn nổi giữa lòng đại dương-2

Khách sạn có phần chìm sâu dưới lòng đại dương tới 3 m.

Vào ban đêm, Manta Resort gần như không có ánh điện, vì thế, dưới bầu trời lấp lánh những chòm sao, bạn có thể nằm nghỉ ngơi, nhâm nhi chút rượu vang mát lạnh, vừa ngắm sao trời vừa tận hưởng cảm giác yên bình, nghe thời gian trôi qua lững lờ, chầm chậm.

 

Khám phá khách sạn nổi giữa lòng đại dương-3

Phần nóc của khách sạn là sân tắm nắng ban ngày và ngắm sao ban đêm.

Đến Manta Resort, du khách không thể bỏ qua cảm giác “sống” trong những căn phòng dưới biển. Tầng dưới cùng của khách sạn là nơi thú vị nhất với giường ngủ bao quanh bởi những cửa sổ kính lớn cho góc nhìn gần trọn vẹn 360 độ.

Khám phá khách sạn nổi giữa lòng đại dương-4

Vì khách sạn này hoàn toàn không có điện nên ban đêm, du khách có thể ngắm nhìn bầu trời đầy sao.

Khám phá khách sạn nổi giữa lòng đại dương-5

Ngủ dưới lòng đại dương là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Du khách có thể nhìn ngắm thế giới sinh vật biển sống động và cảm giác đang sở hữu một thủy cung của riêng mình. Ban đêm, nếu bật đèn sáng, căn phòng sẽ như thỏi nam châm, thu hút cá và mực quây quần. Cảm giác thật kỳ diệu đến khó tả và đó sẽ là trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ.

Phương Thảo (tổng hợp)

Bài viết liên quan