Khách du lịch Đức bị bắt ở Croatia vì khỏa thân chạy trên đường

4 khách du lịch người Đức đã khiến thành phố Dubrovnik của Croatia có một ngày sôi động đầy bất ngờ.

Bốn du khách nam người Đức say xỉn đã bị cảnh sát thành phố Dubronik bắt giữ 30 phút sau khi bốn người này trút bỏ quần áo và chạy quanh thành phố trong tình trạng không mảnh vải che thân.
 
Cuộc rượt đuổi được bắt đầu khi 1 trong 4 người trút bỏ quần áo và vui đùa trong một đài phun nước của thành phố để tránh nóng. Có đến 30 cảnh sát đã được huy động để tham gia vào cuộc rượt đuổi, lùng soát cho ra 4 anh chàng khỏa thân vẫn đang say xin.
 
Khách du lịch Đức bị bắt ở Croatia vì khỏa thân chạy trên đường-1
 
Khách tham quan trên tuyến phố chính của thành phố đã được một phen bất ngờ, hoảng hốt khi nhìn thấy 4 người đàn ông không một mảnh vải che thân chạy xuyên qua các quầy hàng, bàn ghế để tránh bị bắt.
 
Sau khi được cảnh sát tóm gọn, cả 4 anh chàng đã bị mất toàn bộ quần áo nên cảnh sát buộc phải mượn áo khoác màu đông cho họ mặc và dẫn giải về đồn, cả 4 người đã được thả vào ngày hôm sau.
 
Khách du lịch Đức bị bắt ở Croatia vì khỏa thân chạy trên đường-2
 
Bên cạnh sự hoảng sợ, một người địa phương lại tỏ ra hứng thú với cuộc rượt đuổi đặc biệt này: "Ít ra thì cuộc trình diễn của 4 chàng trai này còn đỡ buồn chán hơn những du khách chỉ biết im lặng và ngồi nhai pizza".
 
Khách du lịch Đức bị bắt ở Croatia vì khỏa thân chạy trên đường-3
 
Dubrovnik, là một thành phố nằm ở Croatia nổi tiếng sau khi xuất hiện trong siêu phẩm "Game of Thrones". Khác với cảnh chiến đấu trong phim, ngoài đời thật nơi đây là một điểm đến hết sức yên bình.
 
Hyo (Depplus.vn/MASK)

Bài viết liên quan