Gói 'Ưu đãi tuổi vàng' dành cho du khách lớn tuổi

Chương trình “Ưu đãi tuổi vàng” được Vietravel triển khai từ ngày 15/9 đến ngày 15/11 với mức ưu đãi cao, giảm đến 1,6 triệu đồng cho người cao tuổi khi đăng ký.


 

Sau hơn 4 tuần triển khai, hơn 3.500 lượt khách tuổi từ 40 đến 60 đã đăng ký tour của Vietravel. Mùa thu là thời điểm nhiều du khách lớn tuổi chọn để đi du lịch. Gói ưu đãi này được áp dụng với tất cả tour Vietravel. “Ưu đãi tuổi vàng” của Vietravel dành cho bậc cao niên từ 60 tuổi trở lên với mức ưu đãi đến 1,6 tỷ đồng. Chương trình được thực hiện nhân mùa “Thu quyến rũ”, khi Việt Nam mùa lúa chín vàng trên khắp nẻo đường Tây Bắc; khám phá con đường di sản miền Trung; những vùng đất Đông Nam Á lấp lánh bức tượng Thích Ca dát vàng tỏa sáng...

 

Những thành phố tuyệt đẹp ở châu Âu mùa thu mang vẻ đẹp lãng mạn, khí hậu dễ chịu. Hành trình khám phá những điểm đến mới cùng Vietravel sẽ là những trải nghiệm khó quên cho các du khách lớn tuổi. Với đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hiểu tâm lý người lớn tuổi, du khách sẽ thoải mái khám phá với thời gian tham quan dài hơn, tại các điểm đến chọn lọc. Đặc biệt bữa ăn vừa phù hợp khẩu vị người Việt Nam vừa đảm bảo chế độ riêng khi có yêu cầu. Du lịch cũng giúp du khách tìm về những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ, gặp gỡ người cùng sở thích, ở cùng độ tuổi, từ đó có cuộc sống tinh thần phong phú.

Nguồn Vnexpress

Bài viết liên quan