GoGi House khai trương nhà hàng thứ 7

Thực khách sẽ được thưởng thức những món nướng Hàn Quốc trong không gian mộc mạc, giản dị.

Một combo thịt nướng Hàn Quốc tại GoGi House có thực đơn phong phú, hấp dẫn với nhiều món thịt nướng ngon như ba chỉ bò Mỹ tươi, dẻ sườn bò Mỹ, ba chỉ heo, sườn heo… Nếu là người ưa thích sự đậm đà của các loại gia vị, thực khách có thể chọn cho mình những món nướng được tẩm ướp kỹ lưỡng và độc đáo như dẻ sườn với sốt dầu mè, nạc vai bò Mỹ với sốt Gabil hay gàu bò Mỹ, má heo ướp muối… Từng lát thịt tươi ngon được nướng xèo xèo trên bếp sẽ kích thích vị giác của mọi thực khách.

GoGi House khai trương nhà hàng thứ 7-1

Bên cạnh những món nướng Hàn Quốc thơm ngon, GoGi Phạm Ngọc Thạch còn cách điệu trong không gian, mang đến làn gió mới với tranh tường khổ lớn mộc mạc, giản dị. Họa tiết tường gạch dân dã nhưng không kém phần trẻ trung, hợp thời, được tạo nên bởi những hình họa đặc trưng riêng có tại Gogi House.

GoGi House khai trương nhà hàng thứ 7-2

Nhân dịp khai trương, GoGi House dành tặng thực khách chương trình “Thỏa thích bia tươi – No nê thịt nướng”, theo đó khách hàng khi sử dụng combo “Xèo xèo thỏa thích” sẽ được uống bia tươi miễn phí từ ngày 16/6 đến hết này 31/7. Thực khách đặt bàn tại đây.

GoGi House khai trương nhà hàng thứ 7-3

Những ưu đãi đặc biệt với bia tươi miễn phí và combo “Xèo xèo thịt nướng” giá chỉ từ 139.000 đồng một người (thay vì 165.000 đồng một người).

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 19006622
Website: www.gogihouse.com.vn

Chi tiết combo thịt nướng Hàn Quốc tại GoGi House, xem tại đây.

Địa chỉ chuỗi nhà hàng GoGi House, xem tại đây

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

Bài viết liên quan