Độc giả tham dự cuộc thi 'Hàn Quốc hành trình kỷ niệm'

Báo điện tử VnExpress phối hợp với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi "Hàn Quốc hành trình kỷ niệm", bắt đầu từ ngày 1/7 đến 15/8.

Hàn Quốc được biết đến như một thiên đường những trải nghiệm thú vị pha trộn giữ nét truyền thống rất riêng của xứ xở kim chi với cuộc sống vội vã, công nghiệp và hiện đại. Đất nước này thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên kết hợp với các kỹ thuật thế kỷ 21, kiến trúc kỳ diệu. Ngoài ra, nơi đây còn là điểm đến mong ước của nhiều người dân Việt bởi những cảnh đẹp lãng mạn trong các tác phẩm điện ảnh lay động hàng triệu trái tim; những vũ khúc cuồng nhiệt trong các MV ca nhạc; các khu chơi hiện đại giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng dư vị ẩm thực độc đáo.

Độc giả tham dự cuộc thi 'Hàn Quốc hành trình kỷ niệm'-1

Nhằm tạo sân chơi giao lưu, chia sẻ những câu chuyện, những ấn tượng đẹp, nét đặc sắc về Hàn Quốc, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cùng báo điện tử VnExpress tổ chức cuộc thi “Hàn Quốc hành trình kỷ niệm". Theo đó, từ ngày 1/7 đến hết ngày 15/8, độc giả của báo điện tử VnExpress trên toàn thế giới  ở độ tuổi trên 12 tuổi có thể gửi bài dự thi và những cảm nhận của mình về vẻ đẹp, đất nước và con người nơi đây.

Bài dự thi được thể hiện dưới dạng text tối đa 3.000 từ, bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode, kèm theo 3 hình ảnh minh họa hoặc chùm ảnh do tác giả chụp (ít nhất 5 ảnh và nhiều nhất 10 ảnh, chiều ngang dưới 1.000 pixel. Dung lượng mỗi bức lớn hơn 0,3MB nhưng không vượt quá 5MB) hoặc video (nếu có) thời lượng không quá 3 phút, định dạng flv hoặc mp4, kèm theo tiêu đề phản ánh nội dung.

Người gửi bài dự thi cam kết và chịu trách nhiệm về bản quyền bài của mình. Nếu có tranh chấp về bản quyền sẽ mất quyền dự thi. Bài gửi cho VnExpress là bài chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước.

Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi đến 60 triệu đồng (tương đương 6 giải thưởng). Trong đó, giải nhất là một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người, tổng trị giá 44 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải là một phiếu du lịch nội địa: mỗi phiếu trị giá 5,5 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải là một phiếu du lịch nội địa: mỗi phiếu trị giá 2,5 triệu đồng.

Ngoài ra, độc giả có thể truy cập vào Facebook của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc để tham gia Like, share, hoặc comment. Một số bài dự thi sẽ được chọn đăng trên trang Facebook của Tổng cục Hàn Quốc sẽ nhận những phần quà riêng. Giải thưởng sẽ được công bố vào cuối tháng 8. Người đạt giải nhất, nhì, ba của cuộc thi được mời đến lễ trao giải dự kiến diễn ra vào đầu tháng 9 tại Hà Nội (tự lo chi phí đi lại).

 

Phương Thảo

Bài viết liên quan