Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng

Phim ảnh đôi khi cũng mang đến cho chúng ta những chỉ dẫn du lịch rất tuyệt vời. Qua màn ảnh nét lãng mãn của những điểm đến đặc biệt hơn.

1. Ngong Hills, Kenya - "Out of Africa"
 
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-1 
Hình ảnh hoang dã của Ngong Hill xuất hiện trong bộ phim đoạt giải Oscar "Out of Africa" đã góp phần viết nên câu chuyện tình lãng mạn giữa hai nhân vật trong phim. Sau khi thưởng thức bộ phim, ai cũng sẽ muốn đến Kenya để tìm kiếm tình yêu của đời mình.
 
2. Thủ đô Paris -  "Before the Sunset"
 
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-2 
 
Vẻ lãng mạn của Paris là điều không ai có thể bàn cãi, tuy nhiên nét đẹp đó lại càng hiện lên rõ hơn qua bộ phim "Before the Sunset". Chắc chắn khán giả nào cũng sẽ muốn được một lần hôn người mình yêu dưới chân tháp Effient, lưu giữ ổ khóa tình yêu trên cây cầu Pont des Arts và tìm một người lạ mặt nào đó đê ngăm hoàng hôn tuyệt đẹp ở kinh đô ánh sáng. 
 
3. Thành phố New York - "Đêm trắng ở Seattle"
 
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-3 
 
Có lẽ bộ phim "Đêm trắng ở Seattle" sẽ khiến nhiều khán giả phải mơ ước một lần được đến New York để được ngắm toàn thành phố từ trên đỉnh tòa nhà Empire State và tìm được một chuyện tình lãng mạn giống Tom Hank và Meg Ryan trong phim.
 
4. Rome - "kỳ nghỉ ở Rome" 
 
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-4 
 Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-5
 
Vẻ lãng mạn của Rome đã được khắc họa vô cùng tuyệt vời qua bộ phim "kỳ nghỉ ở Rome" (Roman Holiday), đừng quên nếm đồng xu vào đài phun nước Trevi có cảm giác mình đang là một Audrey Hepburn.
 
5. Dãy núi Wicklow, Ireland - "P.S I Love You"
  
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-6 
 
Dãy núi Wicklow sẽ khiến người ta liên tưởng đến những khung cảnh lãng mạn trong bộ phim P.S I Love You. những đồi cỏ xanh mướt trải dài bất tận, làn gió dịu nhẹ chắc chắn sẽ khiến bạn muốn được chìm đắm trong một câu chuyện tình sâu sắc và lãng mạn.
 
6. Halona Cove, Hawaii – "From Here to Eternity"
 
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-7 
 
Khung cảnh tuyệt đẹp của bờ biển Hawaii chắc chắn sẽ khiến rất nhiều đôi tình nhân muốn được trở thành Burt Lancaster và Deborah Kerr trong bộ phim "From Here to Eternity", hôn nhau say đắm bên bờ cát trắng, và chìm đắm trong những giây phút lãng mạn tuyệt vời. 
 
7. Atlanta, USA – "Cuốn theo chiều gió"
 
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-8 
 
Hãy đến Atlanta để sống lại những khung cảnh lãng mạn trong bộ phim "Cuốn theo chiều gió", được tay trong tay với người mình yêu thương trên con đường Peachtree, và được sống một cuộc sống chậm rãi bởi "sau tất cả, ngày mai sẽ là một ngày mới".
 
8. Tokyo – "Lost in Translation"
 
 Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-9
 
Lạc bước giữa sự phồn hoa, náo nhiệt của Tokyo, bạn có thể tìm được cho minh một kẻ xa lại có tâm hồn đồng điệu, giống như câu chuyện giữa Bill Murray và Scarlett Johansson trong bộ phim "Lost in Translation".
 
9. Bakewell, Anh –  "Kiêu hãnh và định kiến" 
 
Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-10 
 
Bakewell là địa điểm quay của bộ phim "Kiêu hãnh và định kiến", khung cảnh lãng mạn của nơi đây đã minh chứng cho mối tình lãng mạn giữa Darcy và Elizabeth. Tòa lâu đài cổ kính, và những con đường nên thơ chắc chắn sẽ là một khung cảnh lãng mạn mà cặp đôi nào cũng muốn ghé thăm một lần.
 
10. Burgundy, Pháp – Chocolat
 
 Đi du lịch qua những bộ phim tình yêu nổi tiếng-11
 
Bộ phim "Chocolat" với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Juliette Binoche và Johnny Depp chắc chắn đã khắc họa rất thanh công vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn của vùng đất Burgundy nước Pháp. Nhờ có bộ phim, Burgundy luôn là điểm đến cho những ai muốn tìm kiếm cảm giác lãng mạn, nhớ đến hương socola dịu nhẹ của nhân vật Vianne trong phim.
  
Hyo (Depplus.vn/MASK 

Bài viết liên quan