Cuối tuần đi đâu chơi?

Trả lời: 

Ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm thú vị mà bạn, bạn có thể tham khảo một số nơi như sau nhé, đảm bảo bạn sẽ có 1 cuối tuần rất tuyệt

Bến Hàn Quốc, Bến Nhật Bản: 

Hai cái bến này mọi ngưởi chắc cũng nghe tên nhìu rồi. Chỗ này nên đi vào buổi sáng hoặc buổi chiều muộn. Có thể kéo một lũ ra thuê chiếu ngồi ăn uống hoặc đi với ai đó mà tâm sự, không gian thoáng đãng, mát mẻ. Con đường ở khu vực này được trang điểm bằng rất nhiều hình vẽ của các teen thể hiện. Vô cùng sặc sỡ và vui nhộn. Có thể tự vẽ cho mình những bức hình ở chõ nào còn trống. 

Có điều mới mẻ: bạn có thể đi xe đạp đôi ở đây, đây là dịch vụ mới khai trương. 

Thời gian nên đi: chiều tối hoặc sáng các ngày trong tuần 

Đặc biệt: có dịch vụ xe đạp đôi mới khai trương 

Cầu Long Biên 

Có lẽ nhiều người chưa biết địa điểm này thú vị này đâu. Buổi tối ra cầu có thể hóng mát. Gió sông Hồng mát lộng. Các bạn có thể rủ một nhóm từ 3-4 người mang theo đồ ăn, thức uống đi, ngồi xuống phần đường dành cho người đi bộ, dựng xe sát bên cạnh là có thể vừa thưởng thức đố ăn, vừa có thể ngắm cảnh Hà Nội ban đêm cũng như hưởng thụ làn gió mát rượi. 

Thời gian nên đi: các buổi tối 

Đặc biệt: nước cuồn cuộn dưới chân, gió mát trên đầu, quây quần nhậu nhẹt, ngắm cầu Chương Dương và Hà Nội sáng đèn trong đêm. 

Lời khuyên: với các bạn từ nội thành ra cầu thì nên đi qua sang Gia Lâm rồi vòng lại, kiếm chỗ ngồi giữa cầu (giữa sông). 

Làng hoa Đăm, Tây Tựu, Hà Tây 

Vượt ngã tư Nhổn chừng 2 cây số, mọi người sẽ thấy hai bên con đường trải nhựa phẳng lỳ là những cánh đồng hoa bát ngát, rực rỡ của làng Đăm. Sáng sớm, ngược đường lên Sơn Tây, lẫn trong sương mù, ta thấy rất nhiều xe máy thồ hoa vào Hà Nội. Chợ hoa làng Đăm họp từ 3 - 4h sáng, ngợp trời đủ loại hoa, nhiều nhất là hoa hồng, hoa cúc. Khoảng 8 - 9h chợ vãn để sau đó họp lại giữa làng. 

Thời gian nên đi: sáng sớm các ngày, đặc biệt các ngày lễ tết, có thể lên chơi chợ đêm. Ban ngày chỉ thích hợp thăm lang hoa, ngắm hoa thôi

Bài viết liên quan