Công ty du lịch Hòa Bình

Công ty du lịch Hòa Bình trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả quý vị đã tín nhiệm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty du lịch Hòa Bình

 

Qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, Công ty Du lịch Hòa Bình (PEACE TOUR Co.) đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam được khẳng định qua  các danh hiệu " Top ten Lữ hành Quốc tế" 11 năm liền (1999-2010) "Doanh nghiệp vận chuyển danh tiếng" năm 2008, 2009 do Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp Hội Du lịch Việt Nam bình chọn và trao tặng. Vinh dự hơn cả là danh hiệu " Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới", " Huân chương Độc lập hạng nhì" mà Nhà nước đã phong tặng cho chúng tôi.

 


Đó là kết quả nỗ lực của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Du lịch Hòa Bình. Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” qua những dịch vụ:

 


Tổ chức Du lịch trong và ngoài nước: với những điểm đến mới, hấp dẫn, phong phú giúp quý khách có những lựa chọn phù hợp với sở thích: nghỉ dưỡng, hoạt động đội, nhóm, tìm về cội nguồn hay hòa mình cùng thiên nhiên,... Bên cạnh đó, các chương trình thiết kế theo yêu cầu của Quý khách với số lượng đoàn lớn và nhiều chương trình du lịch đa dạng theo yêu cầu riêng của từng nhóm khách.

 


Cho thuê xe du lịch : Với đội xe gần 100 xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam và đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời, nhanh chóng nhu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó, an toàn, thoải mái là những tiêu chuẩn đặt lên hàng đầu để quý khách có những chuyến đi tốt đẹp.

 


Bán vé máy bay: chúng tôi là đại lý của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam & các hãng Hàng không Quốc tế khác, chuyên cung cấp vé tận nơi cho Quý khách (không tính phí) trên các đường bay quốc tế và quốc nội. Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt chỗ qua công ty bằng điện thoại và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi lấy vé.

 


Công ty còn cung cấp các dịch vụ khác: Thủ tục Xuất nhập cảnh, Hướng dẫn, Phiên dịch....

 


Bên cạnh hoạt động lữ hành, thời gian qua, Công ty đã đẩy mạnh các hoạt động liên doanh, liên kết, dần hình thành một chuỗi các cơ sở dịch vụ khách sạn - nhà hàng tại các địa phương mang thương hiệu "Hòa Bình" nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khép kín, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.

du khach

 

Chúng tôi hân hạnh được tiếp tục phục vụ, xứng đáng với sự tín nhiệm của quý khách.


Trân trọng kính chào!

Bài viết liên quan