Chuyện tình khó tin của anh chàng có chiều cao hơn một mét

Dù chỉ sở hữu thân hình bé nhỏ với chiều cao hơn 100 cm, một anh chàng Ấn Độ vẫn chiếm được tình cảm của một cô gái có chiều cao bình thường.

Chuyện tình khó tin của anh chàng có chiều cao hơn một mét-1
Arif Ibrahim Tambe là một chàng trai Ấn Độ 32 tuổi và chỉ cao một 106 cm. Các đây 3 năm, anh gặp tình yêu của cuộc đời trong một cửa hàng điện thoại. Đó là  Ameena Ahmed, một cô gái có chiều cao 158 cm.
Chuyện tình khó tin của anh chàng có chiều cao hơn một mét-2
Arif cho biết, lúc ban đầu, anh vô cùng mặc cảm bởi hình dáng bé nhỏ. Anh nghĩ cô sẽ từ chối tình yêu của anh. Nhưng cuối cùng Ameena nói: "Em yêu anh và muốn kết hôn với anh". Khi đó anh vô cùng bối rối và nói với cô rằng: "Nếu em kết hôn với anh, em sẽ phải làm mọi việc, kể cả chuyện đưa anh vào nhà vệ sinh hoặc nhà tắm". Nhưng Ameena vẫn đồng ý trở thành vợ của anh.
Chuyện tình khó tin của anh chàng có chiều cao hơn một mét-3
Bất chấp mọi phản đối từ phía gia đình, Arif và Ameena quyết định kết hôn. Ameena cho biết: "Khi chúng tôi quyết định cưới nhau, tất cả người thân của tôi đều phản đối. Họ chế nhạo tôi và nói chồng tôi là một chú lùn. Không ai trong số những người thân tới dự đám cưới của chúng tôi".
Chuyện tình khó tin của anh chàng có chiều cao hơn một mét-4
Khi cậu con trai Aseem Arif Tambe ra đời, người đàn ông bé nhỏ không muốn trở thành một gánh nặng cho vợ. Anh đã mua xe lăn điện, thứ có thể giúp anh trở nên độc lập hơn.
Chuyện tình khó tin của anh chàng có chiều cao hơn một mét-5
Cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Cuối cùng, gia đình Ameena đã bắt đầu chấp nhận cuộc hôn nhân của họ. 

Bài viết liên quan