Chương trình mua tour trúng tour miễn phí

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua tour trúng tour miễn phí” dành cho du khách đăng ký mua tour du lịch trong thời gian từ ngày 11 đến 17-1.

 

 

Chương trình được áp dụng cho khách hàng đến đăng ký mua tour tại trụ sở chính của công ty tại 175 Nguyễn Thái Bình, Q.1 và chi nhánh 690 Lê Hồng Phong, Q.10. Giải thưởng gồm 50 tour du lịch trong nước và ngoài nước dành cho 50 khách hàng may mắn trong 05 ngày (không bao gồm thứ bảy và chủ nhật, du khách đăng ký trong -2 ngày này sẽ rút thăm vào ngày thứ hai tiếp theo). Các giải thưởng này bao gồm chi phí tour trọn gói nhưng không bao gồm vé máy bay đối với các giải thưởng có chặng bay và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

 

 Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

 

- 10 dịch vụ du lịch Trung Quốc 4 ngày 
- 15 dịch vụ du lịch Thái Lan 5 ngày
- 05 dịch vụ du lịch Malaysia 4 ngày
- 05 chuyến du lịch Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày
- 05 chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày
- 05 dịch vụ du lịch Miền Bắc 5 ngày
- 05 dịch vụ du lịch Miền Trung 5 ngày

 

Chặng đường 5 năm của công ty Du Lịch Việt với những thành quả đạt được chính là nhờ sự ủng hộ, quan tâm của khách hàng. Thông qua chương trình khuyến mãi “Mua tour trúng tour miễn phí”, Du Lịch Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng. Con số 05 năm đánh dấu sự hình thành, phát triển cũng như nỗ lực của tập thể nhân viên đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua để xây dựng thương hiệu Du Lịch Việt ngày càng bền vững và thăng tiến hơn nữa, gặt hái nhiều thành công cũng như nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Bài viết liên quan