Chiêm ngưỡng khách sạn bông tuyết siêu độc đáo

Khách sạn Krystall chắc chắn sẽ khiến các du khách vô cùng hững khởi khi được nghỉ ngơi trong một tòa công trình có hình bông tuyết và nổi lênh đênh trên biển.

Khách sạn đặc biệt này nằm ở bồ biển Tromso, Na Uy và dự kiến sẽ chính thức được mở cửa vào tháng 12/2016. Với 86 phóng nghỉ sang trọng và được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng, khách sạn Krystall không những là nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh tuyệt đối mà còn là địa điểm tuyệt vời để ngắm Cực quang. 
 
Chiêm ngưỡng khách sạn bông tuyết siêu độc đáo-1
 
Kiến trúc sư chính Koen Olthuis chia sẻ "chúng tôi gọi đây là một sản phẩm không tì vết", "vì khách sạn nổi hoàn toàn trên mặt nước nên nó không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đối với môi trường xung quanh, dù cho bạn có dỡ bỏ khách sạn sau 100 năm thì cũng không có bất cứ dấu vết nào để lại".
 
Chiêm ngưỡng khách sạn bông tuyết siêu độc đáo-2
 
Mặc dù khách sạn Krystall được xây dựng trên cảm hướng về những công trình kiến trúc nổi ở Hà Lan nhưng những nhà đầu tư hi vọng nó sẽ thu hút cả những du khách đến từ Nhật Bản, Nga, và các nước châu Âu khác.
 
Chiêm ngưỡng khách sạn bông tuyết siêu độc đáo-3
 
Đặc biệt, với trần nhà bằng kính trong suốt, du khách sẽ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung lình của ánh sáng cực quan hay khung cảnh bao la với bờ biển đầy tuyết lãng mạn đặc trưng của Na Uy.
 
Chiêm ngưỡng khách sạn bông tuyết siêu độc đáo-4
 
Chi phí để xây dựng khách sạn này không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ cao hơn 15% so với số tiền bỏ ra để xây dựng một công trình tương tự trên mặt đất. Có lẽ với chí phi không lồ, khách sạn hình hoa tuyết này đã bị lùi lịch khởi công đến tận năm 2015 sau nhiều lần trì hoãn.
 
Chiêm ngưỡng khách sạn bông tuyết siêu độc đáo-5
 
Trong lúc chờ đợi khách sạn được bắt đầu thực hiện, công ty Dutch Docklands - chịu trách nhiệm xây dựng đang bận rộn với những dự án khách sạn nổi khách ở quần đảo Maldives.Nổi bật nhất có thể kể đến đó là ngôi sao xanh nổi trên mặt biển và Ocean Flower với một chuỗi phức hợp 185 villa được xây dựng theo hình bông hoa ở thành phố Male của quốc đảo.
 
 Hyo (Depplus.vn/MASK)

Bài viết liên quan