Bỏ quên đồ chơi tình dục trong 'vùng kín' suốt 10 năm

Một phụ nữ 38 tuổi tại Scotland đã chung sống với đồ chơi tình dục trong cơ thể suốt 10 năm mà không hề biết.

Gần đây, khi xuất hiện các triệu chứng như tiểu không tự chủ, sụt cân và thậm chí co giật, người phụ nữ này mới tới bệnh viện thăm khám. Tại đây, các bác sĩ Bệnh viện Hoàng Gia Aberdeen phát hiện ra một vật thể lạ trồi ra từ bàng quang sâu bên trong âm đạo.

Bỏ quên đồ chơi tình dục trong 'vùng kín' suốt 10 năm-1
Đồ chơi tình dục trong vùng kín người phụ nữ. Ảnh: Daily Mail

Các chuyên gia xác định dị vật là đồ chơi tình dục có chiều dài khoảng 11 cm. Người phụ nữ thú nhận bà đã đưa món đồ chơi "người lớn" này vào trong âm đạo khi quan hệ với bạn tình từ 10 năm trước đây trong lúc đang say rượu nhưng không nhớ bà đã lấy nó ra hay chưa.

Dị vật đã gây nên một số ảnh hưởng tới sức khỏe của người phụ nữ. Các bác sĩ cho biết khu vực âm đạo có rất nhiều mút dây thần kinh và rất nhạy cảm. Vật thể gây tắc nghẽn đường tiết niệu và rò rỉ bàng quang. May mắn thay, các bác sĩ đã phẫu thuật lấy dị vật ra khỏi cơ thể người phụ nữ thành công.

Theo Tạp chí Y Học Tình Dục, đây là trường hợp đầu tiên đồ chơi tình dục mắc kẹt trong cơ thể con người lâu đến vậy. Trước đó từng dị vật từng mắc kẹt trong âm đạo của một phụ nữ tới 35 năm nhưng cả bác sĩ và bệnh nhân đều không thể xác định vật thể đó là gì và vì sao nó lại mắc kẹt trong âm đạo của người phụ nữ.

Bài viết liên quan