8 địa điểm nghỉ ngơi giúp thư giãn tuyệt đối

Chúng ta thường bị cuộc sống bận rộn cuối đi vội vã, quên mất rằng bản thân cần thêm năng lượng mới. Sau đây là 8 địa điểm để các bạn được nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối.

 

 8 địa điểm cho kỳ nghỉ thư giãn tuyệt đối

1. Natura Cabana, Cabarete, Cộng hòa Dominica:

 

 8 địa điểm cho kỳ nghỉ thư giãn tuyệt đối

Không có điện và không trang bị điện thoại, Nông trại MaryJanes sẽ đưa bạn thoát khỏi cuộc sống thường nhật mà tận hưởng không khí tuyệt vời cho bản thân. Nông trại MaryJanes nằm ở cuối con đường gần Moscow, Idaho.

 

Vì không bị cuộc sống thường nhật làm cho mệt mỏi, nên bạn có thể thực hiện được “nhiệm vụ” cao cả nhất đối với bản thân là có được giấc ngủ ngon lành ở nông trại MaryJanes. Nhưng trước khi bạn chìm vào giấc ngủ trên chiếc giường hoàn toàn tiện nghi, bạn nên đi tắm một lúc và chăm sóc bàn chân của mình, và sưởi ấm cơ thể bên lò sưởi.

 

3. Villa La Bella, Isla Mujeres, Mexico

 

 8 địa điểm cho kỳ nghỉ thư giãn tuyệt đối

Khu nghỉ dưỡng Mười ngàn con Sóng (Ten Thousand Waves) theo mô hình Onsen (Suối nước nóng) ở Nhật Bản để giúp những ai đến đây có được trải nghiệm tuyệt vời trong khi sử dụng dịch vụ spa, hay trong khi thử thách bản thân khám phá những ngọn núi Sangre de Cristo ở Santa Fe.

 

Ngâm mình trong dòng suối nước nóng từ 104 đến 106 độ cả ngoài trời lẫn trong nhà hay thư giãn với cách spa như Yasuragi, Ashi Anma. Tất cả những điều này tạo thành đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng Ten Thousand Waves ở New Mexico.

 

5. Casa La Siesta, Cadiz, Tây Ban Nha 

 

 8 địa điểm cho kỳ nghỉ thư giãn tuyệt đối

7. Resort trên bờ biển Robert’s Grove, Placencia, Belize 

 

8. Những khu vườn Takahashi, Sechelt, British Columbia

Bài viết liên quan