7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ

Phim kể về hai người đàn ông bị ung thư nằm trong phòng bệnh, một người là thợ máy còn một người là tỷ phú. Cả hai trở nên gần gũi khi cùng trải qua những ngày tháng cuối đời. Họ đã lên một danh sách những điều cần làm trước khi chết và cùng nhau trải nghiệm, tham gia vào cuộc du ngoạn cuối cuộc đời.

 

1. The Motorcycle Diaries (Hành trình Nam Mỹ)
 
7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ-1
 
Bộ phim “Hành trình Nam Mỹ” được chuyển thể từ cuốn hồi ký được viết bởi “Che” Guevara de la Serna, kể về chuyến du lịch của ông cùng người bạn của mình là Alberto Granado khi họ 23 tuổi. Chặng đường tìm kiếm niềm vui trước ngày tốt nghiệp của họ kéo dài 8 tháng sẽ đưa bạn khám phá khung cảnh tươi đẹp của Argentina, Chile, Peru, Colombia, và Venezuela.
 
2. Before sunrise (Trước khi mặt trời mọc)
 
7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ-2
 
Với bất cứ ai yêu thích du lịch và mong muốn một lần đến với kinh đô âm nhạc, “Before sunrise” là một bộ phim không thể bỏ qua. Nội dung phim kể về cuộc gặp gỡ trong vòng 14 giờ của một chàng trai người Mỹ và cô sinh viên người Pháp. Họ đã cùng nhau khám phá thành phố Viena lãng mạn trong khoảng thoài gian chưa đầy một ngày và chia tay nhau trước khi mặt trời mọc. Bộ phim kết thúc để lại trong lòng người xem nhiều nuối tiếc về mối tình đẹp nhưng dang dở và những cảm xúc ngọt ngào khi được chiêm ngưỡng thành Viena xinh đẹp, dịu dàng.
 
3. Before sunset (trước khi mặt trời lặn) 
 
7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ-3
 
Là phần tiếp theo cho câu chuyện của “Before sunrise”, “Tước khi mặt trời lặn” kể về cuộc gặp gỡ sau 10 năm của đôi tình nhân. Họ đã có cuộc khám phá Paris trong 10 giờ đồng hồ trước khi chàng trai phải lên máy bay và chia tay với nhau mãi mãi. Bộ phim đã khiến người ta thực sự cảm nhận được vẻ đẹp nồng nàn, lãng mạn của kinh đô ánh sáng. 
 
4. Eat, Pray, Love (Ăn, Cầu nguyện và Yêu)
 
7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ-4
 
Ăn, Cầu nguyện, Yêu là bộ phim kể về chuyến du lịch vòng quanh thế giới của Elizabeth Gilbert. Sau khi ly dị với người chồng đẹp trai, giàu có, Elizabeth quyết đình lên đường đi du lịch để tự khám phá chính con người mình. Liz đặt tên cho những hành trình của mình là Ăn (Italia), Cầu nguyện (Mumbai, Ấn Độ) Và Yêu (Bali, Indonesia). Bộ phim với những khung hình đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khơi lên khát vọng du lịch của rất nhiều người đam mê du lịch.
 
5. One Week (Một tuần)
 
7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ-5
 
“One week” là bộ phim kể về Ben Tyler, một chàng trai được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, các phương pháp trị liệu mang lại cho anh 10% cơ hội sống sót. Đau xót trược hiện thực khắc nghiệt, Tyler đã mua một chiếc xe máy, chia tay vị hôn thê của mình và lên đường du ngoạn đến Toronto. Bộ phim đã cho người xem khám phá những con đường rộng lớn, cùng Ben khám phá thiên nhiên tươi đẹp và tìm ra giá trị của cuộc sống.
 
6. Brokedown Palace (Nhà tù Brokedown Palace)
 
7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ-6
 
Brokedown Palace là bộ phim kể về hành trình của Alice và Darlene khi họ quyết đinh đến Thái Lan du lịch. Tuy nhiên thay vì trở thành một kỷ niệm khó quên để ăn mừng tốt nghiệp, cả hai đã bị lừa và phải chịu hình phát 33 năm tù giam vì tội buôn bán ma túy ở Thái Lan. Tuy không phải là những thước phim thiên nhiên tươi đẹp, nhưng bộ phim cũng là một tác phẩm đáng xem để những người đam mê du lịch có thể tự rút ra kinh nghiệm quý báu cho riêng mình.
 
7. The Bucket List (Niềm sống)
 
7 bộ phim các tín đồ du lịch không thể bỏ lỡ-7
 
Phim kể về hai người đàn ông bị ung thư nằm trong phòng bệnh, một người là thợ máy còn một người là tỷ phú. Cả hai trở nên gần gũi khi cùng trải qua những ngày tháng cuối đời. Họ đã lên một danh sách những điều cần làm trước khi chết và cùng nhau trải nghiệm, tham gia vào cuộc du ngoạn cuối cuộc đời.
 
Hyo (depplus.vn/MASK) 
 

Bài viết liên quan