6 bể bơi đẹp tuyệt đẹp trên thế giới

Giữa thời tiết nóng nực của mùa hè, những bể với làn nước trong xanh luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ. Dưới đây là 6 trong những bể bơi tuyệt vời nhất thế giới.

1. Bể bơi vịnh Mandalay - Las Vegas, Mỹ
 
6 bể bơi đẹp tuyệt đẹp trên thế giới-1 
Giữa rất nhiều khách sạn hạng sang với hàng loạt bể bơi tuyệt vời, bể bơi vịnh Mandalay có lẽ là tuyệt nhất.  Bể bơi này có hệ thống tạo sóng nhân tạo, vì vậy du khách sẽ có cảm giác như đang được đắm mình trong làn nước biển thật sự. 
 
2. Bể bơi Chedi – Muscat, Oman
 
6 bể bơi đẹp tuyệt đẹp trên thế giới-2
Không có nhiều khách sạn trên thế giới muốn tạo cảm giác thiền định cho bể bơi của mình, tuy nhiên, bể bơi tại khi ngủ dưỡng 5 sao lại thể hiện rất rõ sự yên bình và tĩnh tâm. Bể bơi này nằm cạnh một hàng cọ thơ mộng bên bờ biển.
 
3. Bể bơi  San Alfonso Del Mar -  Algarrobo, Chile
 
6 bể bơi đẹp tuyệt đẹp trên thế giới-3
Đây là bể bơi rộng nhất và sâu nhất ở Nam Mĩ, thuộc quyền quản lý của một khu nghỉ dưỡng tư nhận. Mỗi ngày bể bơi này cần đến 300.000 mét khối nước để duy trì và được lọc cũng như làm sách bởi một hệ thống hiện đại có giá 4 triệu USD. Chính vì thế nước của hồ bơi nơi này luôn trong vắt và rất sạch.
 
4. Bể bơi The Natural - đảo Santorini, Hy Lạp
 
6 bể bơi đẹp tuyệt đẹp trên thế giới-4
 
Nằm trên những váchđá của hòn đảo Satorini xinh đẹp, bể bơi The Natural mang đến cảm giác như bạn đang đùa nghịch trong làn nước biển địa trung hải, đồng thời tận hưởng cảm giác mác lạnh của làn nước trong vắt,bắt tận. 
 
5. Hồ bơi SkyPark - Marina Bay Sands, Singapore
 
6 bể bơi đẹp tuyệt đẹp trên thế giới-5 
 
Tọa lạc trên tầng 57 của khách sạn Marina Bay Sands tại Singapore, hồ bơi vô cực SkyPark trông tựa như một chiếc du thuyền nằm vắt vẻo trên không trung. SkyPark được xem như hồ bơi vô cực lớn nhất và cao nhất trên thế giới.
 
6. Hồ bơi Global Warming – Mumbai, Ấn Độ
 
6 bể bơi đẹp tuyệt đẹp trên thế giới-6 
 
Hồ bơi này được xây dựng để nâng cao nhận thức về hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến nước biển dâng. Đáy của bê bơi là hình ảnh thành phố New York nhìn từ trên cao xuống. Khi đắm mình trong làn nước trong vắt của bể bơi này, bạn sẽ có cảm giác như đang bơi lội trên bầu trời của thành phố New York.
 
Hyo (Depplus.vn/MASK)
 

Bài viết liên quan