24h sale lần II của Fiditour

Công ty tiến hành bán đợt II cũng là phiên cuối cùng của chương trình 24h sale trong tháng 9 (từ 0h đến 24h ngày 26/9).


Với phiên bán này, Fiditour mang đến cho khách hàng những hành trình độc đáo với giá tốt. “Lượng khách hàng đặt tour thành công trong 24 giờ bán đầu tiên ngày 16/9 vừa qua đã vượt ngoài mong đợi của Fiditour. Trong đó, đa phần là các khách hàng tại TP HCM. Với lần bán thứ II này, Fiditour sẽ tăng cường các kênh bán hàng tới các địa phương trên toàn quốc nhằm chia đều cơ hội mua tour với mức giảm giá sâu nhất từ trước tới nay cho mọi du khách. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ ngày càng đa dạng hóa các tour được bán trong chương trình này nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú”, bà Trần Thị Bảo Thu, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông tại Fiditour chia sẻ. Ngoài ra, những phần quà xinh xắn cũng đã được trao cho 20 khách hàng đầu tiên phát hiện sản phẩm giá sốc trong phiên bán đợt một trên website của chương trình www.24hsale.fiditour.com.

Lên nương
Lên nương.

 

Fiditour sẽ chào bán 4 sản phẩm tour đặc biệt trong phiên bán lần thứ II của 24h Sale: Sông nước Cửu Long tuyến Cần Thơ - Sóc Trăng - Cà Mau - Năm Căn - Đất Mũi (3 ngày 2 đêm) khởi hành ngày 18/10 với giá trọn gói 2.200.000 đồng; Mùa vàng Tây Bắc tuyến Việt phủ thành Chương - Mù Cang Chải - Sapa (5 ngày 4 đêm) khởi hành ngày 2/10 và 16/10 với giá chỉ còn 6.500.000 đồng một khách đã giảm 4.000.000 đồng so với mức giá thông thường; Mùa nước nổi miền Tây tuyến An Giang -Trà Sư - Vàm Nao (2 ngày 1 đêm) khởi hành ngày 12/10, 26/10 với mức giá trọn gói chỉ còn 1.265.000 đồng một khách; Myanmar tuyến Yangon-Bago-Kaihtiyo (4 ngày 3 đêm) khởi hành ngày 17/10 với giá trọn gói chỉ còn 12.910.000 đồng một khách.

Đi giữa đồng tràm
Đi giữa đồng tràm.

 

Trong phiên bán cuối cùng của tháng 9, Fiditour tiếp tục đưa du khách về vùng sông nước miền Tây hữu tình qua 2 tour, Mùa nước nổi và Sông nước Cửu Long. Mùa nước nổi là sản phẩm độc đáo theo mùa được thiên nhiên ban tặng cho vùng châu thổ cuối dòng Mekong nơi trước khi con sông Cái hòa mình ra biển lớn. Bên cạnh đó, Sông nước Cửu Long là một hành trình thú vị đưa du khách khám phá từ vùng đất của người đẹp Tây Đô danh tiếng đến mũi Cà Mau và chinh phục cột mốc tọa độ cực Nam của tổ quốc. Mùa vàng Tây Bắc lại là chuyến đi mang khách phương xa ngược lên vùng địa đầu của dãy đất hình chữ S, chinh phục những con đèo hùng vĩ nơi rẻo cao và thu vào tầm mắt hình ảnh đẹp tựa tranh vẽ của những triền ruộng bậc thang tưởng chừng như nối tiếp nhau vô tận ở lưng chừng trời.

Myanmar
Myanmar.

 

Ngoài ra, tour Myanmar mở ra cho du khách một chân trời mới về xứ sở chùa vàng và tâm hồn hòa hiếu của những người Miến Điện. Nơi đây, mỗi ngôi chùa đều là một tuyệt tác nghệ thuật hài hòa với phong cảnh thiên nhiên nhuốm màu liêu trai và quyến rũ. Chương trình 24h Sale áp dụng cho khách hàng mua và thanh toán tour tại các văn phòng của Fiditour trên toàn quốc. Điều kiện thanh toán trong chương trình rất linh động. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại các văn phòng của Fiditour trên toàn hệ thống, thanh toán online hoặc chuyển khoản 100% tổng giá trị tour đăng ký trong 24 giờ mở bán. Tuy nhiên, các khách hàng chưa có điều kiện thanh toán ngay trong 24 giờ mở bán đó,sẽ tiến hành xác nhận trước vào số hotline hoặc hotmail của nhân viên thường trực trong 24 giờ mở bán chính thức và có thể thanh toán 100% giá trị tour sau đó trong 17 giờ tiếp theo.

Nguồn Vnexpress

Bài viết liên quan